Chất liệu
ĐồngĐáGỗXi măngBột đáComposite
Kích thước
Dưới 1 métDưới 2 métDưới 3 métTrên 3 mét
Kiểu tượng
Dáng đứngDáng ngồiDáng nằm

Tượng Phật A Di Đà

Phật A Di Đà là vị Phật quan trọng trong Đạo Phật. Quý sư thầy, sư cô, quý phật tử trên cả nước đang băn khoăn, chọn thỉnh một nơi bức tượng Phật A Di Đà tin cậy và uy tín. Đến với Buddhist là một trong những đơn vị lớn nhất cả nước chuyên nhận sáng tác, thi công, tôn tạo tất cả các tượng Phật, tranh phù điêu Phật, tranh vẽ tại các nhà chùa, tại gia... Trong đó có tượng Phật A Di Đà đủ mọi chất liệu, kiểu dáng. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để bạn có thể chọn thỉnh được tác phẩm tượng phật A Di Đà đẹp nhất nhé.

ở đâu bán tượng phật a di đà

Địa chỉ thỉnh tượng Phật A Di Đà uy tín

Hiện nay đạo phật đã đi vào cuộc sống của người Việt ở mọi tầng lớp trong xã hội. Rất nhiều cơ sở thỉnh tượng Phật A Di Đà ra đời tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng phát hành các mẫu tượng phật đẹp. Hoặc tượng Phật A Di Đà của Trung Quốc thâm nhập vào Việt Nam cũng rất nhiều. Xét về phương diện văn hóa thì Buddhist Art luôn đề cao văn hóa Thuần Việt kể cả trong nét tôn tượng Phật. Với sứ mệnh lớn của mình Buddhist Art luôn tâm niệm rằng “ Tôn tạo tượng Phật là một chánh pháp tu học, góp phần công đức lớn lao cho sự hưng thịnh và phát triển của Phật giáo”. 

Buddhist Art luôn tự hào là một trong những đơn vị lớn nhất cả nước về tôn tạo, thi công, làm mới các mẫu tượng phật theo mẫu, các bức phù điêu, tranh vẽ tinh tế, sắc sảo về phật giáo.Trong đó tượng Phật A Di Đà đẹp với kiểu dáng ngồi, đứng, phóng quang tiếp dẫn... đang là điều quan tâm của rất nhiều quý sư thầy, sư cô và quý phật tử trên cả nước. Với những nguyên liệu nguyên chất 100% như  đồng, gỗ, đá... đầy đủ kích thước khi lựa chọn tượng phật A Di Đà tại Buddhist Art chúng ta hoàn toàn yên tâm cả về hình thức và chất lượng. 

tượng phật a di đà ngồi

Chất liệu làm tượng phật A Di Đà tại Buddhist Art

2.1 Tượng Phật A Di Đà làm bằng bột đá

 Bột đá là một trong những nguyên liệu phổ biến tại Buddhist Art. Với nguyên liệu là 100% từ bột đá nguyên chất. Tác phẩm bức tượng A Di Đà bằng bột đá mang nét đẹp tinh tế, sắc sảo. Như chúng ta đã biết bột đá cớ ưu điểm đó chính là độ bền, đẹp vượt thời gian, có khả năng chịu sự tác động từ thời tiết. Nên mẫu tượng Phật A Di Đà bằng bột đá rất được nhiều quý sư thầy, sư cô, quý phật tử lựa chọn. 

tượng phật a di đà đứng bằng bột đá

2.2 Tượng phật A Di Đà làm bằng gỗ

Với đặc tính của gỗ là dễ khắc tạc. Chính vì vậy những tác phẩm tâm linh cũng rất hay được chế tác từ gỗ. Trong đó có tượng Phật A Di Đà tại Buddhist Art. Với công nghệ hiện đại như hiện nay các tác phẩm tượng để không bị tác động từ thời tiết được chúng tôi thực hiện công nghệ phủ sơn nano làm bóng để giảm thiểu sự xâm nhập của côn trùng, mối mọt.

2.3 Tượng Phật A Di Đà làm bằng composite

Tượng Phật A Di Đà làm bằng nguyên liệu composite. Là một trong những kết quả của sự phát triển công nghệ hiện đại. Tượng Phật A Di Đà bằng chất liệu compostite có độ bền rất cao và thần thái của tượng rất đẹp. Tại Buddhist Art Tượng Phật A Di Đà được chọn lọc cẩn thận từ khâu nguyên liệu, đội ngũ điêu khắc gia chuyên nghiệp và nghệ nhân lành nghề, chuyên nghiệp. Quý sư thầy, sư cô và quý phật tử hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã của Phật A Di Đà bằng chất liệu Composite.

tạo mẫu tượng phật a di đà bằng composite

2.4 Tượng Phật A Di Đà làm bằng đồng

 Đồng là nguyên liệu được sử dụng phổ biến và là thế mạnh của Buddhist Art. Bức tượng Phật A Di Đà khi được chế tác bằng đồng có độ bền rất cao. Giá trị vật chất, giá trị tinh thần lớn. Với màu vàng của đồng sẽ khiến cho bức tượng thu hút mọi ánh nhìn từ xa. Cũng chính bởi điều này mà Tượng Phật A Di Đà làm bằng đồng đang được quý sư thầy, sư cô và quý phật tử phát tâm lựa chọn rất nhiều.

Ưu điểm khi thỉnh tượng phật A Di Đà tại Buddhist Art

 Không phải ngẫu nhiên mà tượng Phật A Di Đà tại Buddhist Art lại được ưa chuộng đến vậy. Có lẽ được được xuất phát từ những ưu điểm khi thỉnh tượng phật tại Buddhist Art. Với những ưu điểm như:

  • Các điêu khắc gia tài năng được đào tạo bài bản từ ngôi trường Mỹ Thuật danh tiếng của thành phố Hồ Chí Minh đó là trường Đại Học mỹ thuật. Họ là những người có bàn tay khéo léo, có tâm hồn hướng phật. Từng có thời gian tu tập tại chùa. Bởi lẽ đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về vẻ đẹp thẩm mĩ, thần thái của bức tượng A Di Đà.
  • Tượng Phật A Di Đà ở Buddhist Art có nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau như: Tượng phật A Di Đà dáng ngồi hào quang đài sen, dáng đứng đài sen... Hơn nữa chi phí tại đây phù hợp với tất cả mọi người. Đặc biệt Buddhist Art còn có chính sách cúng dường cho các chùa và hỗ trợ vận chuyển trong nước và quốc tế.

tượng phật a di đà ngồi đẹp

Đánh giá của khách hàng khi thỉnh tượng phật tại Buddhist Art

Với những ưu điểm nổi bật như trên. Những quý sư thầy, sư cô và quý phật tử trên cả nước đã từng thỉnh tượng phật tại Buddhist Art đã có đánh giá rất cao. Điều này đã chứng minh cho việc trong nhiều năm qua Buddhist Art đã và đang khẳng định vị trí của mình trên thị trường tượng Phật với cả quy mô và chất lượng ngày càng lớn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tượng Phật A Di Đà với địa chỉ tin cậy, uy tín là Buddhist Art. Chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý vị khi lựa chọn thỉnh mua tượng Phật A Di Đà cũng như các tác phẩm tượng Phật khác với giá cả phù hợp và chất lượng tốt nhất, đẹp nhất.

Xem thêm: Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca