Chất liệu
ĐồngĐáGỗXi măngBột đáComposite
Kích thước
Dưới 1 métDưới 2 métDưới 3 métTrên 3 mét
Kiểu tượng
Dáng đứngDáng ngồiDáng nằm

Tượng Thánh Tăng Sivali

Thánh Tăng Sivali là một trong những vị thần được tôn sùng rộng rãi trong Phật giáo Nguyên thủy. Ngài là vị thánh bảo trợ và được cho là sẽ tránh được những bất hạnh tại gia. Sự tôn kính của ông có trước khi đưa Phật giáo Nguyên thủy vào Miến Điện. Nếu quý sư thầy, sư cô, Phật tử đang cần tìm thỉnh tượng thánh tăng sivali có thể tham khảo một số mẫu tượng thánh tăng sivali tại Buddhist Art

tượng thánh tăng sivali

Những ưu điểm khi thỉnh tượng thánh tăng sivali tại Buddhist Art:

  • Mẫu tượng Phật Sivali được Buddhist Art thực hiện theo yêu cầu của khách hàng. Chính vì thế sẽ dễ dàng giúp khách hàng thực hiện được ý nguyện. 
  • Buddhist Art với các điêu khắc gia, họa sĩ và đội ngũ chuyên nghiệp. Luôn cho ra đời những tác phẩm tượng Phật, trong đó có tượng thánh tăng sivali đạt giá trị thẩm mỹ cao. Tượng đẹp, thần thái, chất lượng cao.
  • Buddhist Art luôn tư vấn tận tình cho khách hàng khi thỉnh tượng, có các chính sách bảo hành, cúng dường cho khách hàng.
  • Làm việc bằng tất cả tâm huyết phụng sự cho Phật Giáo, Buddhist Art chỉ nhận tôn tạo tượng Phật thờ cúng, không tạc tượng trang trí.
  • Buddhist Art là địa chỉ thỉnh tượng Phật uy tín không chỉ trong nước mà cả nước ngoài. Địa chỉ Buddhist Art hiện đặt tại TP. HCM.
  • Buddhist Art hỗ trợ vận chuyển toàn quốc và quốc tế.

Thỉnh tượng Phật và tượng Thánh tăng Sivali xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BUDDHIST ART

Địa chỉ: E 5/57 đường Đa Phước, xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, HCM

Hotline:  0338.526.733

Tham khảo:

+ Các mẫu tượng La Hán Đẹp nhất

+ Tượng A Nan Đà - Ca Diếp