Giới thiệu

TRUNG TÂM SÁNG TÁC MỸ THUẬT PHẬT GIÁO BUDDHIST ART

“TÔN TẠO TƯỢNG PHẬT LÀ MỘT CHÁNH PHÁP TU HỌC, GÓP PHẦN CÔNG ĐỨC LỚN LAO CHO SỰ HƯNG THỊNH VÀ PHÁT TRIỂN PHẬT GIÁO”

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH BUDDHIST ART là trung tâm sáng tác, trưng bày tác phẩm Mỹ Thuật Phật Giáo.

Là nơi hội tụ làm việc, sáng tác, hiện thực hóa ý tưởng của các nhà điêu khắc, họa sĩ, kiến trúc sư, nghệ nhân, kỹ sư giàu kinh nghiệm. 

Cùng với sự tham gia của quý Phật Tử, Tăng Ni… am hiểu sâu sắc Phật Pháp cố vấn để cho ra đời những tác phẩm, thẩm mỹ đỉnh cao của nghệ thuật. Tôn vinh được đầy đủ diện tướng báu của một pho tượng thành một kiệt tác đích thực do chính bàn tay của tâm huyết, tôn kính của nhiều bạn đồng tu tạo thành!

TẦM NHÌN

Văn hoá là cội nguồn của quốc gia của dân tộc. Hãy cùng BUDDHIST ART xây dựng nét đẹp văn hoá thuần Việt, để đời đời cháu con của chúng cùng giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc qua các pho tượng, phù điêu Phật giáo mà chúng ta tôn tạo. Với một lòng vì giá trị nghệ thuật nhân sinh để hết thảy chúng sinh được chiêm bái đảnh lễ diện tướng Đức Phật, các vị Bồ Tát, Chư Thiện, Hộ Pháp, Alahán… để chúng sinh trải lòng mà tu tập nương theo chánh pháp Phật Giáo. Chúng tôi luôn nỗ lực làm việc tận tâm để góp phần nhỏ bé phát triển hưng thịnh Phật Giáo Việt Nam.

SỨ MỆNH

Nhằm đáp ứng nhu cầu tâm linh Phật giáo của người việt và niềm tự hào dân tộc sao cho người Việt Nam chúng ta có một nét văn hoá vật thể riêng biệt, trung tâm sáng tác mỹ thuật phật giáo BUDDHIST ART chúng tôi đã ra đời. Tâm niệm của chúng tôi là xây dựng và nền Mỹ Thuật Phật giáo Việt Nam với một giá trị thuần Việt lưu giữ nghìn năm.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với niềm đam mê nghệ thuật cùng với lòng tâm huyết một lòng vì Phật Giáo Việt, đội ngũ nghệ sỹ, điêu khắc gia, họa sỹ BUDDHIST ART… được đào tạo chính quy tại trường đại học Mỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh tài năng, giàu kinh nghiệm cùng với sự tham gia của quý Phật Tử, Tăng Ni… am hiểu sâu sắc Phật Pháp cố vấn, Trung tâm sáng tác Mỹ Thuật Phật Giáo BUDDHIST ART luôn quyết tâm gây dựng, sáng tạo nên những tác phẩm đỉnh cao của nghệ thuật, chúng tôi sẽ thực hiện bất kỳ dự án ý tưởng nào dù khó khăn đến đâu.

Rất mong được đồng hành cùng tôn tạo tượng Phật với các bạn đồng tu để góp phần hưng thịnh và phát triển Phật Giáo.

Xin vui lòng liên hệ Công Ty TNHH Buddhist Art qua thông tin liên lạc sau:

CÔNG TY TNHH BUDDHIST ART

  • Địa chỉ: E5/57 đường Đa Phước, xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0338.526.733
  • Email: mythuatbuddhismart@gmail.com
  • Fanpage: fb/congtyTNHHBuddhistArt/
  • Website: www.buddhistart.vn

Danh sách social: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1NDzVfAaIUvahtMOMizS54394q2GSGK_EtP58drsS5ck/edit#gid=648899826