Chất liệu
ĐồngĐáGỗXi măngBột đáComposite
Kích thước
Dưới 1 métDưới 2 métDưới 3 métTrên 3 mét
Kiểu tượng
Dáng đứngDáng ngồiDáng nằm

Tượng Phật

Nếu quý vị đang tìm địa chỉ thỉnh tượng Phật đẹp và uy tín nhất hoặc có thắc mắc mua tượng phật ở đâu, xin mời ghé thăm và tham khảo các tác phẩm tượng Phật, bồ tát tại trung tâm sáng tác và trưng bày tượng Phật, Mỹ thuật Phật Giáo BUDDHIST ART. Hotline 0338.526.733

Tượng Phật

Cơ sở tạc, điêu khắc tượng Phật uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam:

BUDDHIST ART đã và đang là địa chỉ tạc tượng, điêu khắc và thỉnh tượng Phật uy tín, chuyên nghiệp được nhiều sư Thầy, sư Cô, Phật tử lựa chọn nhờ chất lượng các tác phẩm đẹp thần thái, trang nghiêm lại rất từ bi. 

BUDDHIST ART chuyên tạo mẫu, tạc tượng Đài Phật Giáo với kích thước lớn (chuyên tâm tạc tượng từ 1,5 mét đến 100 mét) để thờ cúng tại gia và nhất là tại các chùa không chỉ ở Việt Nam mà cả ở các chùa nước ngoài. 

Tạo mẫu theo yêu cầu, đa dạng về kích thước, mẫu mã, chất liệu, các điêu khắc gia chuyên nghiệp cho ra đời tất cả các tác phẩm đều được trau chuốt tỉ mỉ và tinh tế và giá thỉnh vô cùng hợp lý chính là một trong những lý do BUDDHIST ART được yêu thích. 

Với mong muốn góp phần phát triển hưng thịnh nền mỹ thuật Phật Giáo Việt, đầy lùi tình trạng tượng Phật Đài Loan, Trung Quốc mang nét văn hóa Trung Hoa xâm lấn các chùa của Việt Nam mình. Đội ngũ điêu khắc gia, họa sỹ, BUDDHIST ART không ngừng nỗ lực làm việc bằng tất cả khối óc, con tim để phục vụ Mỹ Thuật Phật Giáo nước nhà.

Tượng Phật

Một số đặc điểm khi thỉnh tượng Phật tại BUDDHIST ART:

- Các điêu khắc gia chuyên nghiệp và am hiểu Phật Pháp, tư vấn cho khách hàng kỹ càng về kích thước, chất liệu, màu sắc, không gian thờ cho phù hợp

- Tượng Phật tại BUDDHIST ART đạt giá trị cao về mỹ thuật và kỹ thuật, thực hiện thủ công và kiểm soát chất lượng từng đường nét của pho tượng

- BUDDHIST ART chỉ chuyên tâm tạc tượng thờ cúng, không tạc tượng trang trí, chỉ tạc tượng Phật Giáo.

- Vì là điêu khắc thủ công nên thời gian thực hiện và hoàn thiện mỗi pho tượng ít nhất là 7 ngày hoặc có khi lên đến 3 tháng nếu tượng lớn, tạo mẫu mới và thời gian còn tùy thuộc vào từng mẫu, chất liệu, kích thước và khối lượng công việc tại xưởng. Vì thế quý khách hàng khi thỉnh tượng, nên được các điêu khắc gia tư vấn về thời gian hoàn thiện để đúng với dự kiến an vị tượng của mình. 

- Ngoài tượng Phật, BUDDHIST ART cũng nhận và cam kết thực hiện xây dựng các tượng đài Phật Giáo kích thước khổng lồ đạt tỷ lệ thẩm mỹ cao, chất lượng và uy tín

Nếu quý sư Thầy, sư cô, Phật tử... muốn thỉnh tượng Phật, hoặc cần tư vấn. Hãy liên lạc với BUDDHIST ART theo địa chỉ liên hệ sau:

CÔNG TY TNHH BUDDHIST ART